Tuesday 18 June 2013


  • சமையல்:கார தோசை

    • Spicy Dosa - Cooking Recipes in Tamil
    • தோசைன்னாலே நமக்கெல்லாம் ஒரே குஷிதான்.. அதிலும் கார தோசைன்னா கேட்கவே வேணாம்.. சரி, இப்போ காரதோசை செய்றது எப்புடினு பார்க்கலாமா....
    • தேவையான பொருட்கள்:
    • அ ரிசி - 1/2 கப் 
    • துவரம்பருப்பு - 1/4 கப்
    • தேங்காய் - 1/2 முடி
    • மிளகாய் - 4 
    • சீரகம் - 1/2  டீஸ்பூன்
    • மிளகு - 10
    • உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
    • பெருங்காயம் - சிறு துண்டு
    • மல்லித்தழை, கறிவேப்பிலை - சிறிது
    • செய்முறை:
    • * அரிசி, பருப்பு இரண்டையும் அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். இதனுடன் மேலே கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் சேர்த்து சிறிய ரவை பதத்துக்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
    • * எண்ணெயில் கடுகு தாளித்து, அரைத்து வைத்துள்ள மாவில் கொட்டி கலக்கவும்.
    • * தேவையெனில் சிறிது தண்­ணீர் சேர்த்து கலக்கிக் கொள்ளவும்.
    • * தோசை கல்லில் மாவை ஊற்றி தோசை வார்க்கவும்.
    • * மாவு மீந்து விட்டால், அடுத்த முறை தோசை ஊற்றும்போது மீந்த மீந்த மாவில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, மல்லித்தழை சேர்த்து தோசை வார்க்கவும்.


    No comments:

    Post a Comment